World’s First Levitating Theater set to open in Pattaya

KAAN presented by SINGHA CORPORATION ครั้งแรกของเมืองไทย การแสดงสดผสมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ ที่รวมสุดยอดโชว์บนเวทีเข้ากับเทคนิคระดับโลก ชวนคุณท่องไปในโลกแห่งจินตนาการ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหลากหลายวรรณคดีชั้นเยี่ยมของไทย นำมาประยุกต์และสร้างสรรค์ใหม่จนกลายเป็นความมหัศจรรย์ตลอด 90 นาที ที่จะทำให้คุณลืมทุกการแสดงที่เคยดูมา

สำหรับเด็กหนุ่มอย่าง “คาน” การนั่งอ่านวรรณคดีไทยเล่มใหญ่ๆ ในห้องสมุด ก็ไม่ต่างอะไรกับการกินยานอนหลับ ทั้งเรื่องราวและลายเส้นที่แสนจะโบราณ ไม่ทำให้คานรู้สึกอยากอ่านเอาเสียเลย จนกระทั่งบรรณารักษ์ยื่นหนังสือเล่มหนึ่ง ที่มีชื่อของเขาอยู่บนหน้าปกมาให้ พร้อมบังคับให้อ่านจนจบ เมื่อคานเปิดหนังสือเล่มนั้น เรื่องไม่คาดฝันก็บังเกิด คานถูกดูดหายไปพร้อมกับ “กบิลปักษา” คู่หูที่จะต้องร่วมผจญภัยไปในโลกที่เรื่องราวและตัวละครในวรรณคดีกลับมีชีวิต ความสนุกสุดท้าทายครั้งนี้ มีเดิมพันอยู่ที่พวกเขาจะหาทางกลับคืนสู่โลกปัจจุบันได้หรือไม่

การแสดงสุดยิ่งใหญ่ตระการตากำลังจะเกิดขึ้นในโรงละครแห่งใหม่ที่ชื่อว่า โรงละคร “ดีลัค” ซึ่งตั้งอยู่บนถนนเทพประสิทธิ์ ใกล้กับหาดจอมเทียนพัทยา และแน่นอนเมื่อโรงละครแห่งนี้เปิดให้เข้าชมอย่างเป็นทางการ นักท่องเที่ยวมากมายกว่า 1000 คนจะหลั่งไหลมายังหาดจอมเทียน ซึ่งจะเพิ่มความต้องการในการเช่าคอนโด โรงแรม ห้องพัก รวมถึงร้านอาหารต่างๆในระแวกนี้อย่างแน่นอน และหากคุณต้องการที่พักเป็นของตัวเองใกล้กับโรงละคร เราขอแนะนำคอนโด The Orient Resort & Spa ซึ่งห่างจากโรงละครดีลัคเพียง 10 นาทีเท่านั้น ให้คุณได้ใช้วันหยุดผ่อนคลายกับสปาภายในโครงการ และตื่นตาตื่นใจกับการแสดงสุดตระการตายามค่ำคืน แน่นอนว่านี่คือโอกาสที่คุณจะสามารถสร้างรายได้จากการลงทุนซื้อคอนโดไว้เพื่อปล่อยเช่าให้กับนักท่องเที่ยวมากมายที่กำลังหลั่งไหลเข้ามายังหาดจอมเทียน

The Orient Resort & Spa ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.19 ล้านบาทเท่านั้น!

This Amazing new show is one of a kind and will be located on Threppasit road in Jomtien beach.  Jomtien beach is set to Explode once this opens, bringing thousands of tourists to the area which will create an every increasing demand for rental properties, holiday homes, restaurants and other new attractions.  We are sure you will enjoy the show and want to offer you the opportunity to own your own property here in Jomtien at The Orient Resort and Spa located only 10 minutes from the New D’Luck Theater. Enjoy the best of both worlds.  Relax all day at the spa ad enjoy the show and other attractions at night.  Also this is a great opportunity to use your property to create income from holiday makers when you are not using it. All units in The Orient Resort & Spa come Fully Furnished with prices starting from Only 2.19 million baht!!

For more info about the Kaan Show or about your opportunity to have a Holiday home and/or rental investment please contact us now at:

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kaan Show
หรือสนใจโครงการคอนโดมิเนียมเพื่อซื้อไว้อยู่เองหรือปล่อยเช่า ติดต่อเราได้ที่
Ph: 081-9456884
Email: matrixhq@matrixpattaya.com​
Line ID:​ คลิก http://line.me/ti/p/%40gbn3624l
​Messenger คลิก m.me/matrixpattaya​

Posted in Property News and tagged , , , , .